Trang chủ > Causes > Tổng kết quỹ Vòng Tay Xanh đến ngày 10/7/2012
0.00% 50,000 $

Nhà tài trợ 0

0 $

PayPal

Chào các anh chị và các bạn,

Chuyến đi về Trà Vinh trao học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Đỗ Văn Nại nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp. VTX xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và tham gia của các bạn.

VTX cũng xin được tổng kết quỹ sau chuyến đi này, tức quỹ đến ngày 16/07/2012

Quỹ Vòng Tay Xanh được chia làm 2 hoạt động chính:

– Quỹ học bổng Nâng Bước Mầm Xanh: hiện nhóm đang tài trợ cho 2 em học sinh lớp 11 trường THPT Gò Công Đông- Huyện Gò Công Đông- Tình Tiền Giang( các bạn xem chi tiết trong sheet Hoc bong thang trong file excel kèm theo). Vòng Tay Xanh xin chân thành cám ơn các Mạnh Thường Quân ( anh Trình và các bạn ) đã giúp đỡ các em trong suốt một năm vừa qua. Hi vọng nhóm sẽ nhận được sự đồng hành của các quý Mạnh Thường Quân trong thời gian sắp tới.

– Quỹ cho các hoạt động định kỳ của nhóm. Cụ thể trong năm 2011 và 2012 là chương trình Vui chơi Trung Thu 2011 và Tết Thiếu Nhi 2012 ( các bạn xem chi tiết trong 2 sheet Tết Thiếu Nhi 2012 và Trung Thu 2011). Ngoài ra, VTX cũng có hoạt động làm thiệp Giáng sinh để gây quỹ( xem chi tiết trong file excel)

Vòng Tay Xanh vô cùng cảm ơn sự tham gia, ủng hộ của tất cả các bạn trong suốt thời gian qua. Và hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa cho những hoạt động tiếp theo của nhóm.

Tải File

Thân ái
Thay mặt Vòng Tay Xanh
Nguyện Huỳnh