Trang chủ > Giới thiệu nhóm từ thiện Vòng Tay Xanh

Hiện nay ở những vùng quê xa xôi hẻo lánh, các huyện các tỉnh vùng sâu, vùng xa của đất nước còn rất nhiều gia đình nghèo khó lắm, miếng cơm manh áo đối với họ gặp rất nhiều khó khăn và thiếu thốn vì thế mà các em nhỏ sinh ra trong những gia đình đó chịu nhiều thiệt thòi cùng với gia đình và ước mơ đến trường như bao trẻ nhỏ khác không được tròn đầy.

Việc học tập của các em bấp bênh, ngày một buổi đến trường, buổi đi học, các em trong độ tuổi còn trẻ thơ nhưng đã tự mình tìm miếng cơm manh áo cho mình, có cái ăn các em mới đến lớp được, hoặc những em nhỏ phải bỏ học giữa chừng để phụ giúp gia đình hoặc không có điều kiện đi học.

Đồng cảm với những khó khăn của các em, chúng tôi muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình giúp các em đến lớp, bằng các hoạt động cụ thể như: tổ chức phát học bổng, phát quà vào các dịp lễ, tết hoặc tài trợ học bổng bằng tiền để góp phần đưa các em đến lớp, hoặc tạo điều kiện tốt hơn để các em học tập và tiến bộ.

Vì thế năm 2008, một nhóm bạn yêu thích từ thiện đã lập ra nhóm Vòng Tay Xanh với mục không gì hơn là đem lại niềm vui, nụ cười cho các em nhỏ miền quê, hoặc những nơi xa xôi của đất nước mà ở nơi đó các em chịu nhiều thiệt thòi.

Sau nhiều hoạt động tại Tiền Giang, Sóc Trăng và được sự ủng hộ của người thân, bạn bè nhóm Vòng Tay Xanh càng thêm tinh thần để hoạt động và quyết định mở rộng nhóm thành Hội để mang tính chính thức và hiệu quả hơn.

Các thông tin chi tiết hơn về Nhóm  có thể xem tịa website: http://www.vongtayxanh.com

hoặc Facebook của nhóm: Nhóm từ thiện Vòng Tay Xanh